Chung cư Xuân Mai Spark Tower

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA XUÂN MAI SPARKS TOWER

1.Chiết khấu thương mại: 
30 triệu đồng/ căn hộ giao dịch thành công từ ngày 1/11/2016
2. Quà tặng khách hàng:
Tháng 11 kỉ niệm sinh nhật lần thứ 33 công ty tặng 33 khách hàng giao dịch thành công sớm nhất trong tháng kể từ 1/11/2016 với trị giá 2 năm phí quản lý vận hành.
3. Chiết khấu thanh toán sớm
Chiết khấu 3% giá bán căn hộ khi khách hàng thanh tóan đủ 95% giá bán căn hộ trong vòng 20 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng ký HĐMB.

4.Chiết khấu ngân hàng

Hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ lần giải ngân đầu tiên. Mức hỗ trợ lãi vay này sẽ được hỗ trợ 01 lần trực tiếp cho khách hàng và được trừ trực tiếp vào Giá bán căn hộ khi ký HĐMB với số tiền được ấn định tương đương 2% giá bán căn hộ (có thuế VAT, không kinh phí bảo trì và theo giá đã Chiết khấu thương mại)

Tổng quan dự án Xuân Mai Spark Tower

Dự án Xuân Mai Spark Tower tọa lạc trên đường Lê Văn Lương déo dài thuộc khu đô thị mới Dương Nội thuộc chuỗi đô quy hoạch phía bắc thành phố Hà Đông , là tổ hợp gồm 3 tòa tháp A, B, C cao 25 tầng (2 tầng hầm) do Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai là chủ đầu tư.  

 • Tên dự án:Khu nhà ở HH-02 The Sparks – Dương Nội Block ABC
 • Vị trí: Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
 • Chủ đầu tư:  Xuân Mai Corp
 • Mật độ xây dưng chiếm 32,6%
 • Tổng diện tích khu đất quy hoach: 17 592 m2
 • Quy mô dự án gồm 3 tòa nhà A,B,C cao 25 tầng. Cụ thể :
 • Tầng 1: Khu trung tâm thương mai, dịc vụ , sinh hoạt cộng đồng
 • Tầng 2 – 25: Khu căn hộ chung cư
 • 02 tầng hầm thông nhau giữa các tòa nhà.
 • Tổng diện tích sàn :Tòa A: 22.336 m2. Tòa B: 19.121 m2. Tòa C: 17.928 m2.
  Tổng số căn hộ: 768 căn (Tòa A 288 căn, tòa B 240 căn, tòa C 240 căn).

Ví trí chung cư Xuân Mai Spark Tower

Vị trí dự án Xuân Mai Sparks Tower

Dự án Xuân Mai Spark Tower tọa lạc khu đất vàng trên mặt đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài). Sở hữu vị trí địa lý thuận lợi Xuân Mai Sparks Tower có hệ thống hạ tầng khớp nối với hạ tầng quận Từ Liêm, Hà Nội, nơi đây là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh với nhiều công trình qui mô lớn như Trung tâm hội nghị Quốc gia, trung tâm thể thao quốc gia, các cao ốc khách sạn 5 sao, siêu thị Big C,…Xuân Mai Sparks Tower có vị trí trung tâm chỉ cách khu đô thị Văn Phú 1 km, cách Geleximco Nam An Khánh 2 km, cách khu đô thị Trung Văn 4 km, cách dự án Park City 200m, khu đô thị An Hưng 900m, khu đô thị Văn Khê 1 km.

Ngoài ra cư dân tại chung cư Sparks Tower rất thuận tiện để kết nối tới các bến xe và ga tàu điện trên cao cũng như các hệ thống trường học liên cấp như trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Học viện an ninh, Học viện bưu chính viễn thông, … và bệnh viện lớn như bệnh viện quốc tế, bênh viện Quân Y…

Tiện ích vượt trội tai chung cư Xuân Mai Sparks Tower

Điểm ấn tượng tại chung cư Xuân Mai Sparks Tower đó là không gian sinh hoạt cộng đồng để cho cư dân có một không gian sinh hoạt đầy đủ các tiện ích như: vườn trẻ, khu chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ, spa, sân thể thao , câu lạc bộ thể hình, lối đi dạo, phòng sinh hoạt cộng đồng tại tầng 1…

Khu sinh hoạt cộng đồng,nhà trẻ, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi .Các dịch vụ tại chỗ như phòng tập thể thao đa năng, khu tập yoga và hệ thống spa cao cấp,…

Khuôn cây xanh lý tưởng, với mong muốn tạo nên bức tranh đô thị hài hòa tao không gian sống vượt trội . Và ngay tại dự án có tổ hợp bệnh viện đa khóa tiêu chuẩn quốc tế với các dịch vụ khám chữa bệnh, trung tâm nghiên cứu, trung tâm đào tạo đồng bộ phục vụ người bệnh một cách tốt nhất.

Ngoài ra, dự án còn bao gồm các dịch vụ tại chỗ như phòng tập thể thao đa năng, hệ thống spa cao cấp và khu tập yoga…Tất cả các tòa nhà tại đây đều được quản lý bởi doanh nghiệp chuyên nghiệp với các dịch vụ chất lượng cao với hệ thống quản lý hiện đại và kiểm soát an ninh phù hợp.

Nội thất căn hộ Xuân Mai Spark Tower

Nội thất căn hộ Xuân Mai Spark Tower hướng tới phong cách thiết hiện đại, tôi đa diện tích và công năng sử dụng đồng thời đem lại cho khách hàng trải nghiệm về một không gian sống trong lành, yên bình và ấm áp.

Khu Xuân Mai Sparks Tower có đầy đủ các không gian chức năng công cộng, các dịch vụ tiện ích cao cấp.

Dự án chung cư Xuân Mai Spark Tower dành cho người có thu nhập thấp với nhà thầu thi công có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà ở  . Chủ sử hữu căn hộ dự án được hưởng những lợi thế và ưu đãi từ công nghệ xây dựng tiên tiến và gói vay ưu đãi dành cho nhà ở xã hội.

Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ Xuân Mai Spark Tower

Đợt 1: 20%  Ký hợp đồng mua bán

Đợt 2: 15% Sau 02 tháng kể từ ngày ký hợp đồng mua bán

Đợt 3: 15%  Sau 04 tháng kể từ ngày ký hợp đồng mua bán

Đợt 4: 20% Sau 06 tháng kể từ ngày ký hợp đồng mua bán

Đợt 5: 30% Thông báo giao nhà sau 08 tháng kể từ ngày ký HĐMB

Chia sẻ